Louis City - Vị trí vàng khu vực Hà Đông

Có thể nói dự án Louis City là dự án có vị trí đẹp vàng hàng độc nhất của khu vực phía tây của thủ đô Hà Nội. Dự án nằm ngay trục giao điểm của đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài nên có lợi thế cực lớn về phát triển hạ tầng giao thông và kinh tế khu vực.. Nếu đi từ đại lộ Thăng Long thì quý khách hàng chỉ mất chưa đầy 1,5km để có thể đến với dự án.

Nhờ có vị trí đẹp và tiện lợi về mặt kết nối hạ tầng giao thông mà dự án Louis City Đại Mỗ Lã Vọng được kỳ vọng mang đến không gian sống đẳng cấp, văn hóa cho mỗi người dân.

Khu đô thị Louis City nằm gần với nội khu đô thị Dương Nội, dọc tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài. Chỉ cách hồ điều hòa 12ha của Dương Nội khoảng 200m.

Tiện ích lân cận dự án Louis City

Hiện nay tuyến đường để đi vào dự án liền kề Louis City là Tố Hữu - Dương Nội - Louis City. Sau khi tuyến Lê Quang Đạo rộng 40m và Ngô Thị Nhậm rộng 30m hình thành thì cư dân Louis City có thể đi vào dự án từ đường Lê Quang Đạo ( Mỹ Đình ), Lê Trọng Tấn hoặc thẳng từ Hà Đông.

Các tiện ích lân cận dự án Louis City

Từ vị trí dự án Louis City cư dân có thể đi lại dễ dàng đến các khu vực trong nội thành hay các trung tâm lớn của Hà Nội.

Các tuyến đường chính kết nối qua khu liền kề Louis City đều là các tuyến đường lớn và rộng rãi có thể chia thành nhiều làn giao thông như đường Tố Hữu, đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường trục 70, đường Vạn Phúc, đường Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương.
lien-ket-vung-louis-city-dai-mo
- Đi đến trung tâm hội nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 20 phút.
- Đi đến Trung Tâm Hà Đông chỉ mất khoảng 20 phút.
- Đi đến cầu Giấy chỉ mất khoảng 35 phút.
- Đi đến BigC Thăng Long chỉ mất khoảng 20 phút.
- Đi đến Thiên Đường Bảo Sơn chỉ mất khoảng 7 phút.
- Đi đến trường đại học Kiến Trúc chỉ mất khoảng 20 phút..

Find us on Facebook